Ông “trùm” đường dây cá độ bóng đá bị Công an bắt giữ tại Hà Nội

Các đường dây cá độ bắt đầu xuất hiện nhiều vào các mùa bóng đá. Do đó, lực lượng chức năng luôn đề cao cảnh giác, tập trung và đấu tranh với các tội phạm để triệt phá các đường dây cá độ này. Vừa qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội, lực lượng Công an đã triệt phá được một đường dây đánh bạc thông qua hình thức cá độ bóng đá với quy mô lớn. Đường dây cá độ này do nghi can Đinh Văn Tiến hay còn được gọi với cái tên là Tư đen (sinh năm 1970, trú tại thị trấn Phúc Thọ, thành phố Hà Nội) cầm đầu. Số tiền thống kê được của đường dây cá độ này lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Bắt “trùm” đường dây cá độ bóng đá “Tư Đen” ở Hà Nội

Công an thành phố Hà Nội vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá do đối tượng Đinh Văn Tiến còn gọi là “Tư Đen” (SN 1970, ở thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) cầm đầu. Được biết, Đinh Văn Tiến cầm đầu một đường dây hoạt động tổ chức đánh bạc. Nó được tổ chức dưới hình thức cá độ bóng đá.

các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá
Tiến cùng các đối tượng Huy và Thu trong đường dây cá độ bóng đá

Để che mắt lực lượng chức năng, Tiến núp dưới “vỏ bọc” là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Hắn thường xuyên tụ tập với các đối tượng hình sự trên địa bàn. Chúng lấy danh nghĩa kinh doanh bất động sản. Thực tế, các đối tượng tập hợp nhau lại để giao dịch và hoạt động tổ chức đánh bạc. Chúng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Qua điều tra, cảnh sát xác định, Đinh Văn Tiến nhận trang mạng cá độ bóng đá tổng “đầu master” từ đối tượng Đinh Văn Chức (SN 1995, trú tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ). Sau đó, Tiến chia nhỏ các trang mạng và cung cấp cho Đoàn Văn Huy (SN 1982, ở Phúc Thọ, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Thu (SN 1975, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) để đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Số tiền trong mỗi trận đấu lên tới hàng chục triệu đồng/ngày

Trong mắt những người dân tại thị trấn Phúc Thọ. Tiến là một đại gia bất động sản, sở hữu biệt thự, siêu xe. Tuy nhiên đó thực chất chỉ là vỏ bọc được đối tượng dựng lên. Nó nhằm hợp pháp hóa cho những phi vụ làm ăn phạm pháp của mình. Trên lĩnh vực cá độ, đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đánh bạc
Đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua mạng internet

Khoác lên mình cái mác chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Tiến thường xuyên tụ tập với các đối tượng hình sự trên địa bàn. Anh lấy danh nghĩa kinh doanh bất động sản. Trên thực tế, các đối tượng này tập hợp nhau lại để giao dịch và hoạt động tổ chức đánh bạc. Chúng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Tuy nhiên, Tiến không qua mắt được các trinh sát dày dặn kinh nghiệm của phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP Hà Nội. Những dấu hiệu bất minh của đối tượng. Nó đã được các trinh sát báo cáo lên chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự. Nhận được chỉ đạo của ban chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự. Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm đã cử thêm những trinh sát kỳ cựu. Họ tham gia thu thập tài liệu, chứng cứ để làm rõ hành vi phạm tội của Tiến.

Hiện, phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án và xử lý các đối tượng có liên quan. Tiến và một số đồng phạm đã bị bắt giữ.

Mời quý bạn đọc xem thêm nhiều tin tức mới nhất về tệ nạn tại đây.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!