Đội tuyển Futsal Việt Nam với mục tiêu hướng tới chung kết

Đội tuyển Futsal Việt Nam đã và đang bước vào giai đoạn “nước rút” trong quá trình chuẩn bị sẵn sàng để hướng tới vòng chung kết Futsal World Cup 2021. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang dành sự tập trung vào sinh hoạt và cả luyện tập với tinh thần quyết tâm cao độ và mục tiêu đi tới vòng chung kết càng tiến đến gần hơn với cả đội. Tinh thần của các cầu thủ cũng được đẩy lên cao độ trong các buổi tập luyện. HLV sẽ chọn ra 17 cầu thủ hay nhất trong tổng sô 22 người để tham gia. Vì thế, tất cả đều nỗ lực thể hiện một cách tốt nhất khả năng của mình với hi vọng có tên trong danh sách tham gia đấu trường Futsal thế giới.

Lịch trình di chuyển của Đội tuyển Futsal Việt Nam

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội để bước vào giai đoạn tập luyện thềm vòng chung kết futsal World Cup 2021. Sáng 12/8, tuyển futsal Việt Nam đã di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết Nguyễn Minh Trí và các đồng đội sẽ sinh hoạt theo quy tắc “bong bóng” như đội tuyển và U22 Việt Nam.

Sau khi đặt chân tới Hà Nội, toàn đội sẽ di chuyển thẳng từ sân bay đến Bệnh viện Thể thao Việt Nam để kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa dịch bệnh. Đội tuyển futsal Việt Nam đang trong giai đoạn quan trọng chuẩn bị cho chung kết futsal World Cup 2021.

Đội tuyển Futsal Việt Nam đã di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội để luyện tập trước thềm chung kết
Đội tuyển Futsal Việt Nam đã di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội để luyện tập trước thềm chung kết

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang tập trung tối đa hướng tới chung kết Futsal

Trước đó, tuyển futsal Việt Nam đã hội quân tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM từ ngày 20/7 với 22 cầu thủ. Đây cũng là giai đoạn các cầu thủ củng cố và nâng cao thể lực, giải phóng sức ì sau thời gian dài không thi đấu.

HLV trưởng Phạm Minh Giang cho biết toàn đội đã dành sự tập trung tối đa. Bản thân ông rất hài lòng về tinh thần, ý thức kỷ luật và nỗ lực của các cầu thủ. Ông Phạm Minh Giang cho biết sẽ rút gọn danh sách từ 22 xuống còn 17 cầu thủ (trong đó có 3 thủ môn) trước khi đội sang Tây Ban Nha tập huấn vào ngày 25.8 tới.

Điều này đã tạo ra bầu không khí cạnh tranh tích cực trong các buổi tập của đội tuyển. Mọi vị trí trên sân đều tập trung đối đa năng lượng hoạt động. Biến đội tuyển trở thành một “cỗ máy” được vận hành với công suất lớn.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, đội tuyển Futsal Việt Nam cũng đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho chuyến tập huấn, thi đấu giao hữu tại Tây Ban Nha trước khi tham dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021. Tại HN, tuyển futsal sẽ có những bài tập sâu hơn về chiến thuật khi thể lực được cải thiện. Đội tuyển sẽ tập luyện tại Nhà thi đấu futsal thuộc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Đến ngày 25/8, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.

Lịch thi đấu dự kiến của đội tuyển Futsal Việt Nam

Lịch thi đấu dự kiến của đội tuyển Futsal Việt Nam
Lịch thi đấu dự kiến của đội tuyển Futsal Việt Nam

Tuyển futsal Việt Nam tham dự giải futsal tứ hùng tại đây. Giải đấu này diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của các đội tuyển futsal Việt Nam, Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha.

Kết thúc giải, tuyển futsal Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal Tây Ban Nha vào ngày 3/9, trước khi di chuyển sang Lithuania để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho vòng chung kết futsal World Cup 2021.

Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm VCK Futsal World Cup 2021 tại Lithuania; tuyển futsal Việt Nam có thêm trận giao hữu mang tính tổng duyệt với tuyển futsal Morocco. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!