Các trang mạng xã hội của PSG có số lượng người theo dõi tăng lên chóng mặt

Khi chiêu mộ thành công tiền đạo vĩ đại nhất thế giới Lionel Messi, mạng xã hội PSG đã bùng nổ. Có hàng triệu người hâm mộ mới trên trang mạng xã hội của đội, điều này cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn của Messi. Báo chí Pháp gọi vụ việc này là “Hiệu ứng Messi”. Sau đó, hàng loạt trang mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook của Paris Saint-Germain đã chính thức thông báo đã thành công trong việc công nhận Messi. Trong 3 ngày, các trang mạng xã hội này đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc.

Messi chính thức ra mắt CLB mới, khoác chiếc áo số 30 chào sân PSG

Cuối cùng thì bản hợp đồng đưa Siêu sao Lionel Messi đến với đội bóng thành phố Paris cũng đã hoàn tất. Thỏa thuận mức lương 1 triệu bảng Anh mỗi tuần trong bản hợp đồng kéo dài 2 năm cùng đội bóng Paris Saint German cũng hoàn tất. Chỉ chờ cầu thủ người Argentina đặt bút ký.

Rạng sáng 11/8 (theo giờ Việt Nam); Messi chính thức ra mắt CLB mới. Anh khoác chiếc áo số 30 chào sân PSG.

Trả lời phỏng vấn trên trang web chính thức của PSG; Messi chia sẻ: “Tôi rất hào hứng được bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp tại Paris Saint-Germain. Mọi điều ở CLB đều phù hợp với khát khao chơi bóng của tôi. Tôi biết ở đây, cả ban huấn luyện; và các cầu thủ đều tài năng đến thế nào. Điều tôi mong mỏi là có thể góp phần tạo nên điều đặc biệt cho CLB; cho người hâm mộ và đang rất mong mỏi được bước ra ngoài kia chào sân Công viên các hoàng tử Parc des Princes.”

Messi chính thức ra mắt CLB mới, khoác chiếc áo số 30 chào sân PSG
Messi chính thức ra mắt CLB mới, khoác chiếc áo số 30 chào sân PSG

Lionel Messi gia nhập PSG đã khiến các trang mạng xã hội của đội bóng này tăng số lượng người theo dõi

Tổng số lượt người đăng ký theo dõi CLB PSG trên Twitter và YouTube đã tăng hơn 1,4 triệu lượt

Thêm vào đó, chỉ trong 3 ngày; tổng số lượt người đăng ký theo dõi CLB PSG trên hai trang Twitter. Và YouTube đã tăng hơn 1,4 triệu lượt. Theo thống kê của trang Tribuna; trung bình mỗi phút có hơn 1.000 người đăng ký theo dõi PSG trên mạng xã hội Twitter.

Đêm qua, đoạn video công bố Messi trên hai kênh chính thức của đội bóng là Instgram. Và Twitter cũng lập những kỷ lục riêng. Cụ thể, trên Instgram, đoạn video dài khoảng 15 giây giới thiệu về Messi đã đạt hơn 21,5 triệu lượt xem và gần 220.000 lượt thích. Một con số ấn tượng và là kỷ lục của đội bóng thủ đô nước Pháp.

Trong khi đó, chỉ sau khoảng 30 phút đăng tải video trên trang Twitter của đội bóng. Số lượt xem đã cán mốc hơn 4,6 triệu lượt, khoảng hơn 284.000 lượt thích cùng gần 12.000 lượt bình luận.

Tài khoản Instagram của PSG đã tăng thêm 1 triệu người theo dõi

Việc Lionel Messi gia nhập PSG đã khiến các trang mạng xã hội của đội bóng này tăng số lượng người theo dõi lên một cách chóng mặt.

Chưa tính đến những đóng góp về chuyên môn của Messi cho PSG thì hiệu ứng của thương vụ này trên MXH đã rất khủng khiếp. Theo L’Equipe, tài khoản Instagram của PSG đã tăng thêm 1 triệu người theo dõi chỉ trong những ngày gần đây; đạt mốc 43 triệu người theo dõi. Ngoài ra, còn có thêm 200.000 người theo dõi mới qua Facebook.

Tài khoản Instagram của PSG đã tăng thêm 1 triệu người theo dõi
Tài khoản Instagram của PSG đã tăng thêm 1 triệu người theo dõi

Ronaldo đến Juventus từng giúp MXH của đội bóng này bùng nổ

Trước đây, một siêu sao và tượng đài khác của bóng đá thế giới là Ronaldo cũng giúp Juventus tăng khoảng 2,2 triệu lượt theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội khi họ đưa anh về từ CLB Real Madrid.

Trong năm tiếp theo, đã có khoảng hơn 20 triệu lượt truy cập vào trang Instgram của Juventus. Bên cạnh 7,5 triệu người theo dõi trên Facebook, 1,5 triệu lượt đăng ký YouTube. Và hơn 2 triệu người nhấn theo dõi tài khoản Sina Weibo Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!