Dự án căn hộ chung cư Moonlight Centre Point khu vực Bình Tân

Sự phát triển về kinh tế ở các đô thị ngày càng cao, dân cư nhiều nơi tập trung về kéo theo nhu cầu thuê các căn hộ, chung cư ngày càng nhiều. Dựa trên nhu cầu đó, các căn hộ chung cư mọc lên ở các thành phố lớn ngày như nấm. Dự án căn hộ chung cư Moonlight Centre Point khu vực Bình Tân là một trong những căn hộ chung cư sang trọng bậc nhất khu vực Bình Tân. Căn hộ chung cư này có diện tích 1,94ha, có 3 khu, mỗi khu có 24 tầng, dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh.

Vị trí dự án Moonlight Centre Point

Dự án căn hộ chung cư Moonlight Centre Point (tên gọi khác là Moonlight Comlex) Bình Tân; có vị trí nằm tại số 09, đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án cách đại lộ Kinh Dương Vương 300m – Đây được xem là cửa ngõ khu Tây thành phố. Cư dân dễ dàng đến các quận nội thành và các tỉnh lân cận, các tỉnh Miền Tây. Căn hộ Moonlight Centre Point thừa hưởng được hệ thống sơ cở hạ tầng đ và hiện đại nhất khu vực phía Tây thành phố. Như: – Trục đường Tên Lửa lộ giới 60m. – Trục đường Kinh Dương Vương lộ giới 60m. – Tuyến Metro số 3a từ Bến Thành – ngã 3 An Lạc. (Trong tương lai).

Vị trí dự án Moonlight Centre Point
Dự án Moonlight Centre Point

Diện tích dự án căn hộ chung cư Moonlight Centre Point

Căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Bình Tân; nằm trên quỹ đất có diện tích 1,94ha gồm 04 block (Blue Moon, Violet Moon; Emerald Moon, Siver Moon ); có chiều cao 24 tầng, 1 tầng hầm và 1 khu thấp tầng Golden Moon; mật độ xây dựng 35%.

Dự kiến dự án Moonlight Centre Point cung cấp ra thị trường căn hộ Bình Tân khoảng 1.200 sản phẩm gồm căn studio có diện tích từ 34,5 – 36m2; căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 45 – 55m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 66 – 69m2; căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 83,5m2 và 28 căn nhà phố thương mại.

Dịch vụ tiện ích của căn hộ chung cư Moonlight Centre Point

Căn hộ Moonlight Centre Point Hưng Thịnh với khuôn viên gần 2 ha; và mật độ xây dựng chỉ 35% nên nhiều không gian tiện ích dành cho cư dân sinh sống sau này.

Moonlight Centre Point (Bên trong): Được thiết kế 2 block đối diện nhau; ở giữa là khu quảng trường dạo bộ rộng lớn với mảng xanh làm chủ đạo khu vui chơi trẻ em,… Đặc biệt 2 hồ bơi 600m tràn bờ được thiết kế trên tầng 5 tràn bờ view thoáng mát. Với những đặc điểm trên sẽ tạo cho cư dân một không gian sống y thư giãn và riêng biệt.

Phân khu 2 : Moonlight Centre Point (bên ngoài): Hoàn toàn trái ngược với Phân khu 1; Phân khu 2 Moonlight Centre Point Hưng Thịnh bao gồm 2 block và một dãy nhà phố shophouse 22 căn tạo nên một khu City Town n nhịp. Với những hoạt động như ăn uống; mua sắm, café, chuỗi siêu thị,…cư dân không phải đi xa bên ngoài để sử dụng.

Ngoài ra, khu căn hộ Moonlight Centre Point có 1 tầng hầm gửi xe; thông những Block với nhau tầng gửi xe trên cao (Tầng 3 và 4) nên sẽ đảm bảo được lượng xe của cư dân Moonlight sau này. Nằm ở vị trí đắc địa của quận Bình Tân nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, chẳng hạn: từ Moonlight Centre Point đến Aeon Mall Bình Tân khoảng 400m; cách Bệnh viện Quốc tế City 1km; đến đường Kinh Dương Vương 400m; đến Ngân hàng Vietcombank 1,2km; đến trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Bình Tân 1,1km; cách UBND quận Bình Tân 500m; đến vòng xoay An Lạc 2,6km; đến công viên Phú Lâm 1,7km;…

Dịch vụ tiện ích của căn hộ chung cư
Dịch vụ tiện ích của căn hộ chung cư

Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point Bình Tân là Tập đoàn Hưng Thịnh; (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh); được thành lập vào ngày 06/12/2007; có địa chỉ trụ sở đặt tại 110 – 112 đường Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ 5.579 tỷ đồng; do ông Nguyễn Đình Trung giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT; Tổng Giám đốc cũng là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp. Được biết, quỹ đất của dự án Moonlight Centre Point lúc trước thuộc về Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến để triển khai dự án Saigon West. Sau đó, được sáp nhập và mua lại bởi tập đoàn Hưng Thịnh; và Hưng Thịnh đã chuyển đổi làm khu phức hợp: căn hộ; nhà phố thương mại.

Dự án có đơn vị xây dựng là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons; đơn vị tiếp thị và phân phối là Công ty Cổ phần Property X; đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land. Giá dự kiến căn hộ Moonlight Centre Point được tham khảo trên thị trường dao động 55 triệu/m2. Thời gian khởi công dự án vào quý 2/2021; và dự kiến bàn giao vào quý 3/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!