Điểm mặt 4 bài tập “thần thánh” cho cơ bụng số 11

Nếu tiêu chuẩn thể hình của nam là cơ bụng 6 múi và bắp tay rắn chắc thì cơ bụng số 11 lại là tiêu chuẩn về số đo vòng 2 lý tưởng của nữ giới. Đây là thước đo vòng eo có đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và độ săn chắc. Người có cơ bụng hai bên tạo thành hai đường thẳng gọi là cơ bụng loại 11, cơ bụng chắc như nam giới, nhưng thon gọn và quyến rũ hơn. Để “làm săn chắc” được đường thứ mười một của “một cách thần thánh”, chị em cũng phải khổ luyện và kiên trì. Ngoài các bài tập đơn giản thực hiện hàng ngày tại nhà, jdaciuk.com cũng sẽ chia sẻ 4 bài tập cơ bụng số 11 cho các chị em tham khảo nhé.

Hiểu biết thêm về cơ bụng số 11

Hiểu biết thêm về cơ bụng số 11
Hiểu biết thêm về cơ bụng số 11

Đã qua rồi thời kì mà phụ nữ mặc định là “mình dây”, giờ đây thân hình đồng hồ cát với 3 vòng quyến rũ, đặc biệt là vòng eo thon thả, cơ bụng săn chắc số 11 mới chính là thứ khiến chúng ta phải ngưỡng mộ.Theo các chuyên gia, huấn luyện viên thể dục, cơ bụng 11 là một tiêu chuẩn vòng 2 đẹp, săn chắc và khỏe mạnh của các bạn nữ giới và nó gần giống với tiêu chuẩn cơ bụng 6 múi đối với nam giới. Cơ bụng số 11 là phần cơ bụng săn chắc, có rãnh ở hai phía bên sườn hình thành nên 2 đường thẳng dọc phần bụng 2 bên như số 11.

Những bạn nữ sở hữu cơ bụng 11 thì chắc chắn sẽ có một body thon gọn và quyến rũ. Để được công nhận sở hữu cơ bụng số 11 thì nữ giới phải có cơ bụng rắn chắc, khỏe mạnh và đặc biệt, phải có múi 2 bên sườn và hình thành 2 đường thẳng. Thực tế, mong muốn sở hữu cơ bụng số 11 thì các bạn nữ giới cần một quá trình dài tập luyện và kết hợp với một chế độ ăn cũng như sinh hoạt rất nghiêm ngặt.

4 bài tập “thần thánh” cơ bụng số 11 cho chị em

Động tác 1 – Plank

Lấy khuỷu tay chống xuống đất sao cho cơ thể song song với mặt đất, mặt cúi xuống đất sao cho từ vai đến bàn chân tạo thành một đường thẳng song song với mặt đất và giữ nguyên tư thế như vậy trong 1 phút.

Động tác 2 – Plank nghiêng

Động tác này cũng tương tự như động tác 1. Nhưng bạn sẽ nghiêng người và chống bằng tay phải hoặc tay trái. Vẫn giữ tư thế từ vai đến chân tạo thành đường thẳng song song với mặt đất và giữ nguyên tư thế như vậy trong 1 phút rồi đổi tay.

Động tác 3 – Tư thế cây cầu co gối

Động tác 3 – Tư thế cây cầu co gối
Động tác 3 – Tư thế cây cầu co gối

Với động tác này bạn nằm ngửa ra sàn hoặc thảm tập, hai tay dang ra; nâng hông lên cao, đặt cả bàn chân xuống mặt đất để tạo thành hình chữ A, vai; hông và đầu gối phải nằm trên một đường thẳng. Tiếp đến bạn siết chặt bụng rồi nâng đầu gối lên sao cho tạo thành một góc vuông với phần hông. Giữ như vậy trong 4 giây rồi đổi chân.

Động tác 4 – Tư thế cây cầu duỗi chân

Chân phải tạo thành góc vuông với mặt đất; chân trái đưa lên và cũng nâng hông lên cao sao cho vai; hông và chân trái tạo thành một đường thẳng. Giữ nguyên như vậy trong 4 giây rồi đổi chân. Thực hiện như thế khoảng 15 lần cho mỗi chân. Giống như phái mạnh, luyện tập để lên cơ bụng số 11 không khó. Nhưng lộ trình tập luyện cùng tính kiên trì; bền vững theo đuổi chế độ luyện tập ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bài tập.

Mỗi ngày 15 phút với 4 động tác trên bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt đến phần cơ bụng của mình đấy. Đừng hy vọng bạn sẽ có cơ bụng rõ rệt ngay chỉ sau 3 ngày luyện tập; hoặc tiếp tục ngồi ngẩn ngơ trước dàn diễn viên có cơ bụng đáng mơ ước. Hãy luôn nhắc nhở bản thân, họ cũng luôn phải luyện tập vất vả; và kiên trì đáng nể để tạo động lực cho bản thân nhé.

4 động tác trên được thiết kế chuyên biệt giúp cho việc đốt cháy năng lượng hiệu quả; có thể tối ưu quá trình tập luyện, giúp vận động cơ bụng đa dạng từ các góc độ khác nhau; tăng mức độ thách thức và xây dựng cơ bụng rắn chắc; giúp bạn nhanh chóng có cơ bụng hình số 11 khỏe mạnh và săn chắc ngay tại nhà. Đừng giữ chuẩn vòng “eo con kiến” hay ù lì với vòng “eo bánh mì” nữa. Đứng dậy và luyện tập ngay để lên cơ vòng 2 khỏe khoắn liền và luôn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!