Bài tập tăng, săn chắc vòng 3 chỉ với 10 phút mỗi ngày

Vòng 3 đẹp tự nhiên là nét quyến rũ rất riêng của bất kỳ cô gái nào. Ngày càng có nhiều loại trang phục như quần bó, váy bó giúp chị em khoe triệt để đường cong của mình. Nhưng khoe cái gì mới là vấn đề. Nếu bạn vẫn còn phải tự ti với cặp mông phẳng lì không chút thăng trầm của mình thì hãy học ngay cách tăng vòng mông để cải thiện. Chỉ với 10 phút nỗ lực mỗi ngày để tăng vòng 3, vòng mông của bạn sẽ được cải thiện, trở nên chắc khỏe, nảy nở hơn. Nào cùng với jdaciuk.com tìm hiểu chi tiết các bài tập giúp vòng 3 săn chắn hơn mỗi ngày qua bài viết bên dưới này nhé!

Bài tập Squat

Bài tập Squat
Bài tập Squat

Hai chân dang rộng bằng vai, mũi chân hướng về phía trước và tay duỗi thẳng trước mặt. Khuỵu gối như tư thế bạn sắp sửa ngồi xuống ghế. Cố gắng hạ thấp thân người hết mức có thể và giữ đùi song song với sàn. Từ từ trở lại tư thế ban đầu và thực hiện động tác squat 8-10 lần.

Bí quyết:

Giữ thẳng lưng và nhìn thẳng về phía trước.

Dàn đều trọng lượng cơ thể giữa các ngón chân và gót chân.

Không để đầu gối vươn xa hơn ngón chân.

Bài tập nằm nghiêng và nâng chân

Nằm nghiêng bên phải và chống gối phải trên sàn sao cho gối và sàn tạo thành góc 90 độ. Giữ chân trái thẳng với hông, song song với mặt sàn. Đặt tay trái lên hông và đẩy nhẹ hông về phía trước. Cố định phần hông và nâng cao chân trái hết sức có thể, từ từ hạ chân xuống và trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này từ 8 đến 10 lần rồi đổi hướng, tập cho phần còn lại của cơ thể.

Bí quyết:

Nâng cao chân và giữ cho chân cùng với lưng tạo thành đường thẳng.

Cảm nhận cơ hông hoạt động khi bạn nâng chân.

Siết chặt cơ bụng khi tập động tác này.

Săn chắc vòng 3 với động tác cây cầu

Nằm ngửa, co hai gối, hai bàn chân đặt trên sàn cách nhau một khoảng vai và để gót chân sát vào hông. Nâng cao thắt lưng sao cho đầu gối và vai tạo thành một đường thẳng. Khi nâng thắt lưng, siết chặt cơ bụng và cơ vòng 3. Từ từ hạ thắt lưng xuống và trở về vị trí ban đầu. Tập động tác này 8-10 lần.

Bí quyết:

Không để đầu gối hướng ra ngoài.

Giữ cằm sát hướng về phía cơ thể.

Khi năng cao thắt lưng, siết cơ vòng 3, không siết dây chằng.

Động tác đá một chân ra sau

Động tác đá một chân ra sau
Động tác đá một chân ra sau

Nằm sấp, chống hai tay và hai đầu gối xuống sàn. Co chân phải một góc 90 độ, nâng chân phải về phía sau lên cao hết mức đồng thời siết chặt cơ vòng 3. Từ từ đưa chân về vị trí ban đầu và lặp lại động tác 8-10 lần cho mỗi chân.

Bí quyết:

Duỗi thẳng cổ về trước và giữ vai về phía sau.

Không cong lưng khi nâng chân về sau.

Để tăng độ khó, giữ thẳng chân và nâng cao về phía sau.

Bài tập bước lên bục

Bài tập bước lên bục bằng một chiếc ghế mang lại hiệu quả rất tốt cho việc tăng kích thước phòng 3. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn hãy chọn chiếc ghế vững vàng, không trơn trượt và chúng được thiết kế ở độ cao vừa phải nhằm đảm bảo an toàn. Đầu tiên, chị em đứng trước bục/ghế và đặt bàn chân trái lên chính giữa vật thể.

Tiếp theo, nhấn bàn chân trái để đứng hẳn trực tiếp lên bục, phần đầu gối nâng lên tạo thành một góc vuông 90 độ. Cuối cùng, bạn hạ người bước lại xuống sàn, chân nhẹ nhàng chạm đất rồi đổi chân để thực hiện lại động tác. Chúng ta có thể tiến hành lặp lại bài tập khoảng 20 lần mỗi ngày.

Bài tập Wall – Sit

Wall – Sit là một bài tập tăng vòng 3 có nguồn gốc từ Brazil. Đất nước này luôn nổi tiếng với các bông hồng nóng bỏng như thiên thần Victoria’s Secret. Không chỉ giúp cho số đo vòng 3 thêm phần nảy nở mà các động tác thực hiện còn làm cho vòng eo thon gọn hơn.

Với bài tập Wall – Sit bạn hãy đứng nghiêng người, dựa lưng vào tường và hai tay ép sát tường. Sau đó, chúng ta từ từ hạ người xuống, lưng vẫn dựa tưởng để có điểm tựa. Phần đùi đặt song song với bề mặt sàn giống như tư thế ngồi trên không. Bạn duy trì tư thế này trong khoảng 10 giây rồi thả lỏng người và thực hiện lặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!