Xu hướng sống xanh với ống hút sinh học

Xu hướng sống xanh hiện nay đang được lan tỏa vô cùng rộng rãi. Nó hướng đến thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta khỏi các tác động nguy hiểm của ô nhiễm môi trường hiện nay. Sống xanh thường bắt đầu từ những hành động nhỏ như trồng nhiều cây xanh, bài trí không gian hòa hợp với thiên nhiên hoặc chọn sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường như ống hút sinh học làm từ bã cà phê, bã mía. Cùng chúng tôi khám phá ngay xu hướng này trong bài viết dưới đây nhé.

Sống xanh trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Hòa cùng trào lưu sống xanh với xu hướng dùng các loại ống hút thân thiện với môi trường. Công ty Ju Tian Cleantech Co., Ltd (Đài Loan). Đã cho ra mắt loại ống hút sinh học tổng hợp từ phế liệu nông nghiệp. Có thể phân hủy dễ dàng. Trước vấn đề trái đất ngày một nóng lên, biến đổi khí hậu, “sống xanh” trở thành xu hướng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Một trong những cách thiết thực, dễ tiến hành và hiệu quả cao để hướng tới lối sống “xanh” là giảm thiểu sử dụng đồ nhựa, túi nylon… Hiện nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thay thế sản phẩm từ nhựa bằng các sáng chế đến từ thiên nhiên. Các nguyên liệu này thậm chí có thể được tái chế từ phế liệu nông nghiệp, góp phần giảm thiểu tối đa rác thải xả ra môi trường.

Nắm bắt xu thế “sống xanh” ngày càng lên ngôi, Ju Tian Cleantech đã cho ra đời thương hiệu 100%ZHI với những dụng cụ ăn uống hằng ngày được sản xuất từ chất liệu có nguồn gốc thực vật. Nổi bật trong số các sản phẩm của 100%ZHI là ống hút làm từ bã mía và bã cà phê.

Sống xanh trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng
Sống xanh trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Sử dụng ống hút sinh học trở nên phổ biến trong vài năm gần đây

Không chỉ ghi điểm nhờ tính bền vững, ống hút 100%ZHI. Còn sở hữu những ưu thế vượt trội và thiết kế tối giản, bắt mắt. Theo nhà sản xuất. Dòng sản phẩm ống hút này có thể để được trong nước nóng lên tới 50 độ. Không mủn trong nước; nhờ đó, chúng có thể được bảo quản. Trong thời gian dài và được tái chế dễ dàng. Ngoài ra, nhờ được sản xuất từ nguyên liệu “xanh” đến từ thiên nhiên. Ống hút 100%ZHI còn có hương thơm nhẹ nhàng. Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thừa hưởng tinh thần không ngừng đổi mới của Đài Loan. Và triết lý sáng chế vì một tương lai tốt đẹp hơn. Ju Tian Cleantech đã tái sử dụng những phế liệu nông nghiệp. Có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên như sợi tre. Bã mía, bã cà phê, ủ ngũ cốc… Để tạo ra sản phẩm ống hút sinh học thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao về tính bền vững nhờ việc không khai thác trực tiếp từ thiên nhiên.

Ống hút sinh học được thiết kế tối giản, bắt mắt

Không chỉ ghi điểm nhờ tính bền vững, ống hút 100%ZHI còn sở hữu những ưu thế vượt trội và thiết kế tối giản, bắt mắt. Ju Tian Cleantech là một startup “xanh” chuyên sản xuất dụng cụ ăn uống và phụ kiện phục vụ cuộc sống làm từ chất thải nông nghiệp. Đặc biệt, Ju Tian Cleantech nói không với nhựa trong tất cả các sản phẩm của mình. Mục tiêu mà Ju Tian Cleantech hướng tới là tái sử dụng các nguồn phế liệu trong cuộc sống hằng ngày và quá trình sản xuất; từ đó, góp phần kiến tạo lối sống bền vững, văn minh và trách nhiệm.

Với tinh thần bảo vệ hành tinh thân yêu từ những điều đơn giản nhất, 100%ZHI sẽ đồng hành với người tiêu dùng từ những nỗ lực nhỏ nhất trong hành trình bảo vệ màu xanh của thế giới. Sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường cũng đã đem lại cho Ju Tian Cleantech và 100%ZHI giải thưởng Taiwan Excellence danh giá và sẽ có mặt tại triển lãm 3D trực tuyến Taiwan Expo vào 21-23/7 này.

Ống hút sinh học được thiết kế tối giản, bắt mắt
Ống hút sinh học được thiết kế tối giản, bắt mắt

Khi mà những cảnh báo về sự thay đổi của khí hậu toàn cầu không ngừng được đưa ra. Mọi người cũng đang dần ý thức hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Lối sống “xanh” cũng từ đó ra đời và phổ biến trong mọi khía cạnh đời sống của giới trẻ. Khiến họ thay đổi cuộc sống thường nhật bằng xu hướng sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!